HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đây là hành trình thay đổi từ kết quả của quá trình tìm cách trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để thực hiện công việc tốt hơn, để đạt hiệu quả cao hơn?” theo từng ngày, từng tháng, từng năm… từ chính trái tim và khối óc của toàn thể cán bộ nhân viên để có thể nâng tầm giá trị của Thanh Thùy, xây dựng môi trường văn hóa làm việc theo một nét riêng

Sự thay đổi được chọn là một trong những yếu tố cấu thành văn hóa doanh nghiệp. Tất cả cán bộ nhân viên cùng nhau thay đổi, từ suy nghĩ đến hành động, trong đó người đứng đầu doanh nghiệp luôn ở vị trí tiên phong. Bắt đầu mỗi ngày làm việc, mọi người trong doanh nghiệp luôn tìm lời giải cho câu hỏi: “Làm thế nào để thực hiện công việc tốt hơn, để đạt hiệu quả cao hơn?”.

Từ những trăn trở thúc đẩy sự phát triển, Thanh Thùy đã từng bước định hình được mô hình phát triển và ngày càng đẩy mạnh hơn lợi thế vốn có phát huy chiến lược kinh doanh. Thanh Thùy đã từng bước nắm bắt nhu cầu thị trường tập trung phát triển các sản phẩm trọng điểm và dần khẳng định được vị thế của chính bản thân qua nhiều giai đoạn kinh tế.

Ở quá khứ đội ngũ Thanh Thùy đã phát huy được năng lực quản lý ở nhiều mặt bước qua nhiều giai đoạn phát triển từng bước khó khăn đều được giải quyết. Với niềm tin vững mạnh vào những sản phẩm trọng tâm chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình. Là một trong nhưng đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp các nguyên liệu như Tấm Foam nhựa durabo (sản phẩm độc quyền tại Thanh Thùy), Tấm Acrylic, Ván OKAL, Ván MDF, Ván ép, Gỗ ghép, Chỉ nhựa PVC, Ván phủ veneer và ván Melamine sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng với giá thành tốt nhất ván ép Melamine.