Cam kết về chất lượng

sản phẩm và dịch vụ

Cam kết hướng đến

lợi ích khách hàng

Cam kết xây dựng

hợp tác bền vững

Kinh nghiệm và luôn

đổi mới, phát triển

Giới Thiệu

Trong chặng hành trình phát triển 30 năm, Thương hiệu ván công nghiệp của Công ty Thanh Thùy luôn là thương hiệu uy tín gắn liền với các sản phẩm gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các công trình. You will can try out ones results 20 free spins no deposit. Thanh Thùy tự hào rằng, các sản phẩm Thanh Thùy đã có chõ đứng vững trong ngành vật liệu xây dựng trong nước.

Năm 1988

Từ một cơ sở sản xuất ván ép quy mô nhỏ, Thanh Thùy phát triển và khẳng định danh tiếng trong ngành sản xuất ván nội thất Sài Gòn, với phương châm lấy chất lượng và uy tín phục vụ khách hàng làm đầu.

Năm 1995

Thanh Thùy đầu tư công nghệ, tiến hành sản xuất Ván dăm, ván phủ Formica phục vụ nhu cầu ván nội thất của thị trường.

Năm 2013

Thành Thùy tiếp tục đầu tư công nghệ sản xuất Ván phù Melamine và đưa sản phẩm Ván phủ Melamine vào thị trường ván nội thất.

Trong hơn 30 năm phát triển bền vững nhờ giá trị cốt lõi là chất lượng và uy tin, Thanh Thùy đã khẳng định giá trị sản phẩm và thương hiệu uy tin được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Những sản phẩm Thanh Thùy cung cấp cho thị trường : Ván ép, MDF, HMR, Gỗ ghép, MFC, Plywood… được phủ các bề mặt như Melamine, Laminate, Veneer,… đều đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe của các đơn vị thiết kế và thi công, sản xuất cho các công trình nhà ở, cao ốc văn phòng, trường học, nhà hàng, các kiến trúc ngoài trời,… cung cấp cho khách hàng giải pháp, chất lượng, sáng tạo, tiết kiệm thông qua việc sản xuất theo mong muốn của đối tác.

Năm 2018

Thanh Thùy phát triển thương hiệu Thanh Thùy JSC, tập trung phát triển kinh doanh và mở rộng hoạt động thương mại, phát triển thị trường, đặt cột mốc cho một sự khởi đầu mới.

Với phương châm chất lượng và uy tín, Thanh Thùy luôn đồng hành và làm hài lòng Quí Khách hàng, mang đến sự trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ, sự cam kết về chất lượng, cạnh tranh giá cả và luôn là đối tác tin cậy trên thị trường

Chúng Tôi Là Ai !!?

Hành trình phát triển

Đội ngũ nhân viên

Cơ sở sản xuất – Thiết bị

Đối tác

Câu hỏi thường gặp

 

Chúng Tôi Có Gì !!?

Nhà máy sản xuất – Kho xưởng

Catalogue – Brochure

 

Liên Hệ – Tư Vấn

2827/3A Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Sđt: 028 37 195 475 – 1900 633 668

[email protected]