,

Gỗ Ghép


Gỗ ghép được sản xuất bằng cách ghép các thanh gỗ lại với nhau thành một tấm gỗ lớn. Các loại gỗ ghép phổ biến trên thị trường hiện nay là gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép tràm. Gỗ ghép đa phần là gỗ tự nhiên nên được ứng dụng rất phổ biến trong các loại công trình nhà ở và các sản phảm nội thất cao cấp. 

Gỗ ghép được sản xuất bằng cách ghép các thanh gỗ lại với nhau thành một tấm gỗ lớn. How bouts we you test any luck 20 free spins no deposit. Các loại gỗ ghép phổ biến trên thị trường hiện nay là gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép tràm. Gỗ ghép đa phần là gỗ tự nhiên nên được ứng dụng rất phổ biến trong các loại công trình nhà ở và các sản phảm nội thất cao cấp. Một điểm nổi trội trên các sản phẩm gỗ ghép mà chúng ta thường hay bắt gặp là bề mặt gỗ có nhiều màu sắc sáng tối đan xen nhau rất nghệ thuật.
Gỗ tự nhiên ghép thanh xuất hiện dường như đã giải được bài toán khó cho các kiến trúc sư khi tài nguyên gỗ tự nhiên ngày càng thu hẹp. Gỗ ghép thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại..tạo nên những tấm gỗ ghép chất lượng và có tính thẩm mỹ.

Cấu tạo của gỗ ghép thanh gồm những thanh gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ được ghép lại với nhau các cách thức như ghép song song, mặt, cạnh, giác. Hiện nay, phương thức ghép song song và ghép mặt đang được sử dụng phổ biến nhất. Gỗ ghép song song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng cưa rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh thành tấm gỗ có bề mặt rộng.

Ưu điểm

  • + Không bị mối mọt, cong vênh và bề mặt được xử lý tốt nên có độ bền màu cao.
  • + Mẫu mã đa dạng, có khả năng chịu va đập và chống trầy xước cao.
  • + Gỗ ghép thanh được sản xuất từ gỗ rừng trồng là vật liệu có thể thay thế hoàn hảo trong vật liệu nội thất khi gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.
  • + Giá thành rẻ hơn 20-30% so với gỗ tự nhiên

Ứng dụng

Bởi có được những ưu điểm như gỗ tự nhiên mà giờ đây gỗ ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm nội thất khác: nội thất cho gia đình, văn phòng, showroom, cửa hàng từ giường, bàn học, giá sách, tủ tài liệu, bàn ghế, lót sàn trang trí và các sản phẩm thủ công tự chế … Với đặc tính và ưu điểm nổi bật của mình, gỗ ghép thanh có thể giúp bạn hoàn thiện bất cứ hạng mục nội, ngoại thất một cách dễ dàng.

Liên hệ

Hiện nay công ty Thanh Thùy cung cấp gỗ ép có kích thước 1220mm*2440mm, có nhiều độ dày khác nhau từ 9mm-18mm, được làm từ nhiều nguyên liệu gỗ tự nhiên khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất, thiết kế các sản phẩm nội thất đa dạng và hiện đại.

Categories: ,