Cơ sở sản xuất – Thiết bị

Vì là ngành sản xuất trong lĩnh vực nguyên liêu liên quan đến vật chất thi công nên các yêu cầu về sản xuất cần đặc biệt quan trọng. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhưng vẫn tối ưu giá thành sản phẩm, nên điều kiện đặt ra là cần một dây chuyên sản xuất tối ưu nhất và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng đảm bảo giá thành tốt nhất. Nhờ vào những điểm mạnh đó mà sản phẩm của Thanh Thùy khi đến tay khách hàng đều làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã năng cấp thiết bị máy móc sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất. Và đặc biệt hơn đó là quy trình sản xuất chúng tôi đảm bảo được các bước thực hiện sản xuất và con người vận hành sản xuất luôn đảm bảo chuyên môn. Luôn đáp ứng thời gian đúng thời gian giao hàng đến quý khách và quý đối tác.

Với nhiều thế mạnh về công nghệ sản xuất, xử lý khuôn viên môi trường, vị trí địa lý thuận lợi như:

– Vị trí địa lý chiến lược:

Văn phòng – Showroom – Kho xưởng: 2827/3A QL 1A, Phường An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Nhà máy: Bình Dương

– Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Đa dạng quy mô từ 250m2 – 80.000m2, thông thoáng, hệ thống mái che kéo dài

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích Khu công nghiệp đồng bộ: trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn full công suất, an ninh 24/7

– Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo chuyên môn

– Easy in – easy out.

– Điều đặc biệt là môi trường sản xuất xanh – sạch với khuôn viên có nhiều xây xanh. Yếu tố này là điểm cộng lớn của Thanh Thùy đối với các nhà máy sản xuất, giúp nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin, thương hiệu nơi khách hàng và đối tác kinh doanh.

Hy vọng, với thông tin trên quý khách đã có cái nhìn khái quát về những điều kiện của nhà máy sản xuất Thanh Thùy